คาเปลโล่ฟันธง “กาก้า”จะพามิลานกลับมาได้

sbobeth 1

 

ผู้สื่อข่าวของ Sbobet ได้สัมภาษณ์ “ฟาบิโอ คาเปลโล่” อดีตผู้จัดการทีมของ “เอซี มิลาน” ถึงสถานะการณ์ของทีมปีศาจแดงดำที่ฟอร์มกำลังตกสุดขีด ว่าควรจะทำอย่างไรดี แล้วจำเป็นต้องดึงนักเตะคนไหนมาบ้างเพื่อแก้ปัญหานี้ ซึ่งทางกุนซือจอมโหดก็ได้อธิบายให้ฟังว่า

“ทีมมิลานในตอนนี้แตกต่างจากชุดก่อนๆมากพอสมควร อาจจะเป็นเพราะปัญหาทางการเงินที่จำเป็นต้องปล่อยตัวหลักไปหลายราย และคนที่มาทดแทนอาจจะทดแทนไม่ได้ โดยเฉพาะปัญหาในแนวรับ”

“แต่ตอนนี้ปัญหาหลักของทีมผมมองว่า แค่ขาดความมั่นใจเท่านั้น มิลานต้องการแค่จังหวะพลิกสถานะการณ์เพื่อกลับมาอยู่ในเส้นทางที่ควรจะเป็น คุณภาพอาจจะไม่มากเท่าชุดที่เคยผ่านมา แต่เพียงพอที่จะลุ้นพื้นที่แชมป์เปี้ยนลีกได้”

เมื่อสื่อ Sbobet ได้ถามต่อว่า นักเตะคนไหนจำเป็นต่อการดึงตัวเพื่อพลิกสถานะการณ์บ้างไหม คาเปลโล่ได้ตอบคำถามที่น่าสนใจว่า “นักเตะแบบนั้นในตอนนี้ทางมิลานไม่ต้องทุ่มใครแล้ว แค่เพียงเอาเสริมให้ทุกจุดนิดๆหน่อยๆก็เพียงพอ เพราะนักเตะที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้นทางมิลานมีอยู่ในทีมแล้ว”

“รอแค่เขาคนนั้นฟิตสมบูรณ์ คุณก็จะได้เห็นเอซี มิลานที่แท้จริงอย่างแน่นอน เพราะเขาเปรียบเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างของทีม เขาคือตำนานของสโมสรอย่างไม่ต้องสงสัย และคนที่ผมกำลังพูดถึงคนนั้นก็คือ ริคาร์โด้ กาก้า นั้นเอง”

“เขาจะเป็นจุดศูนย์กลางของทีมและจะประสานงานระหว่างกลางและหน้าได้อย่างดีเยี่ยม แค่มีเขา บาโลเตลี่,เอล ชาราวี เท่านี้เกมรุกมิลานก็เพียงพอแล้ว ที่เหลือก็คือการประสารงานและความมั่นใจเท่านั้น มิลานทีมเดิมก็จะกลับมาอย่างแน่นอน”